มือสองไทยแลนด์เราเป็นผู้นำด้านการรับซื้อสินค้ามือสอง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีทั้งด้านการรับซื้อ และการขายเฟอร์นิเจอร์เก่า และสินค้ามือสองทุกชนิด

 

รับซื้อเฟอร์นิเจอร์เก่าใช้แล้วทุกชนิด เป็นเงินสด สนใจกรุณาติดต่อ : 

คุณนัชฌา โทร. 095-495-6688

id line : 0954956688

email : hand2thailand@hotmail.com

 

 เราเป็นผู้นำด้านการรับซื้อสินค้ามือสอง ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับการดูแลอย่างดีทั้งด้านการรับซื้อ และการขายเฟอร์นิเจอร์เก่า และสินค้ามือสอง เรายินดีรับซื้อ รับเหมาและประมูลเฟอร์นิเจอร์เก่า เฟอร์นิเจอร์ใช้แล้ว เฟอร์นิเจอร์มือสอง เฟอร์นิเจอร์โบราณ เฟอร์นิเจอร์มุก เฟอร์นิเจอร์ไม้สักและไม้ต่างๆ ทุกชนิด ของตั้งโชว์ ของตกแต่งบ้าน ของโบราณ ของสะสมทุกชนิด เหล้าเก่า เครื่องทองเหลือง เครื่องใช้ไฟฟ้าเก่า แอร์เก่าทุกชนิดที่ท่านไม่อยากเก็บไว้ใช้แล้วหรือใช้ไม่ได้ สำหรับท่านที่กำลังจะย้ายบ้าน รื้อบ้าน ย้ายสำนักงาน ติดต่อหรือบอกกล่าวทางเราได้ อีกทั้งมีสิ่งของที่สนใจอยากจะขายก็สามารถบอกเราได้ทั้งของในบ้านและในสำนักงาน ร้านอาหาร สถานบันเทิงต่างๆ โกดังต่างๆ เหล็กโครงหลังคาเหล็ก เครื่องใช้สำนักงานทุกชนิด

 

 

 เรารับซื้อในราคาสูงจนเป็นที่น่าพอใจสำหรับผู้ขาย เราเป็นผู้รับซื้อสินค้ามือสองและเฟอร์นิเจอร์เก่าโดยตรง  เพราะเราเป็นศูนย์รวมสินค้ามือสองหรืออาณาจักรเฟอร์นิเจอร์มือสองครบวงจรที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งนอกจากรับซื้อแล้วเรายังทำการขายสินค้ามือสอง เฟอร์นิเจอร์เก่าด้วย มือสองไทยแลนด์ ทุกสาขาพร้อมให้บริการทุกท่านด้วยสินค้าคุณภาพดี และราคาถูกจำนวนมาก

 
สนใจขายสินค้ามือสอง หรือต้องการปรึกษาการขายเฟอร์นิเจอร์เก่า เรายินดีให้คำปรึกษา
 
 
คุณนัชฌา
โทร. 0 9 5 - 4 9 5 - 6 6 8 8
 
 
 
 
 
เรายินดีให้คำปรึกษาได้ทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง ยินดีให้คำปรึกษา พร้อมประเมินราคาด้วยความเต็มใจ
 

มือสองไทยแลนด์ รับซื้อเฟอร์นิเจอร์มือสอง โทร.095-495-6688

ศูนย์รวมสินค้ามือสองครบวงจร ทั้งการรับซื้อและจำหน่ายสินค้าราคาถูกสุดๆ

Engine by shopup.com